Công ty TNHH Phát triển Thương mại Hải Yến là nhà phân phối gạch ốp lát trong nước và nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài các sản phẩm gạch ốp lát, chúng tôi còn đưa ra thị trường các loại thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu.

 1. Quá trình phát triển

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Hải Yến là nhà phân phối gạch ốp lát trong nước và nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài các sản phẩm gạch ốp lát, chúng tôi còn đưa ra thị trường các loại thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu.

Hiện nay, Gạch Hải Yến đã và đang có được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà sản xuất vật liệu xây dựng lớn. Đáp lại sự tin tưởng đó, bên cạnh Showroom Hải Yến 30A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội chúng tôi đã khai trương thêm Showroom Hải Yến cơ sở 2 tại 87 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

Ngoài việc thành lập Hệ thống showroom chúng tôi còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, để từ đó mang đến cho khách hàng và đối tác sự thoải mái và an tâm về dịch vụ chăm sóc khi đến với chúng tôi.

Showroom Hải Yến 30A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Showroom Hải Yến cơ sở 2 tại 87 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

Showroom Hải Yến cơ sở 2 tại 87 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

 1. Lĩnh vực hoạt động

Hải Yến chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm gạch ốp lát nội thất, thiết bị vệ sinh chất lượng như:

 • Gạch ốp lát: Gồm có gạch ốp lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch lát sân vườn của các hãng Gạch Viglacera, Gạch Prime, Gạch CMC, Gạch Catalan, Gạch Đồng Tâm, Gạch Thạch Bàn, Gạch Bạch Mã, Gạch nhập khẩu Malaysia, Gạch nhập khẩu Ấn Độ, Gạch nhập khẩu Trung Quốc, Gạch nhập khẩu Ý,..;
 • Thiết bị vệ sinh: Gồm các sản phẩm như Bàn cầu, Chậu, Sen tắm,.. của các hãng nổi tiếng Toto, Inax, Viglacera, Caesar,…
 • Ngoài ra, Hải Yến còn cung cấp ngói lợp, thiết bị bếp, máy năng lượng mặt trời,…

 Trên chặng đường phát triển của mình, Hải Yến không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, chúng tôi trở thành nhà phân phối tin cậy của các chủ đầu tư công trình dự án và mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

 1. Sứ mệnh

Hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều các công ty, nhà phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trên khắp cả nước, do đó mà tỷ lệ cạnh tranh cũng cao hơn. Ngoài ra, do nhu cầu lớn, nhiều đơn vị đã trà trộn các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để thu lợi nhuận bất chính. 

Với thế mạnh vốn có về nguồn lực, kinh nghiệm cũng như sự tin tưởng trong kinh doanh với đối tác và khách hàng, Hải Yến luôn nỗ lực để trở thành công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ nỗ lực để thành lập hệ thống showroom Hải Yến trên khắp cả nước, để có thể đưa những sản phẩm chất lượng, với giá thành tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Kho gạch Hải Yến
 1. Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của Gạch Hải Yến đó là nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, đồng bộ hóa sản phẩm, cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói, bán hàng đa kênh mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao khách hàng, với tiêu chí:

 • Luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.
 • Quá trình giao hàng tới khách hàng nhanh nhất có thể với mức chi phí thấp nhất.
 • Chế độ bảo hành đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Giữ vững mức giá tốt nhất và luôn ổn định
 • Phát triển Hải Yến trở thành hệ thống cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam.
 1. Cam kết của chúng tôi

Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Gạch Hải Yến xin cam kết:

 • Luôn lấy lợi ích, sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • Luôn lắng nghe sự góp ý và phản hồi của khách hàng để hoàn thiện mình tốt hơn.
 • Giá thành sản phẩm đưa đến khách hàng là tốt nhất, chính xác nhất.
 • Cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đa dạng và bắt kịp xu hướng.

Trong thời gian tới, Gạch Hải Yến sẽ mở rộng hệ thống phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,.. tới mọi miền trong đất nước để nhà nhà có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Quý khách hàng có thể kết nối với chúng tôi qua một trong các kênh sau đây:

Hệ thống Showroom: 

 • Hải Yến cơ sở 1: Số 30A Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
 • Hải Yến cơ sở 2: 87 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội. 

Điện thoại: 094 8008 364 – 094 8008 369 – 024 228 444 48

Hotline / Zalo: 0948008364

Facebook: Kho Gạch Ốp Lát Hải Yến Hà Nội