20+ mẫu gạch tranh trang trí đẹp nhất

  1. Gạch tranh – lựa chọn mang lại sự khác biệt

Gạch tranh là tên gọi của một loại gạch trang trí có hình thức là những bức tranh có kích thước lớn, ghép từ nhiều viên gạch với nhau. Tùy theo kích thước, hình dáng của bức tranh mà bộ gạch sẽ có số lượng các viên khác nhau nhưng tất cả chúng đều có những hoa văn, họa tiết theo quy luật nhất định, đảm bảo tính thống nhất của tổng thể. Mỗi viên gạch sẽ là một phần của bức tranh lớn hoàn thiện. Người xem chỉ có thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh khi ghét tất cả chúng lại với nhau theo đúng vị trí.

Chủ đề của gạch tranh cũng rất phong phú, từ tranh thiên nhiên đồng quê, cây cối, con vật hay những hoạt động của con người,… Chủ nhà cũng rất thích các dòng tranh sơn thủy theo phong cách cổ điển hay những hình vẽ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc,… 

Hình ảnh của những bức tranh này cũng đặc biệt thu hút và sống động vì được sử dụng công nghệ hiện đại nhất để in trên bề mặt gạch. Hình ảnh chân thực đến bất ngờ với công nghệ in 3D, in nổi,…

Trong lĩnh vực xây dựng, gạch tranh được ứng dụng ngày càng phổ biến ở những ngôi  biệt thự, nhà liền kề hiện đại, căn chung cư cao cấp,… như một cách để tăng thêm vẻ đẹp và khẳng định cá tính riêng biệt của chủ nhà. Thậm chí, gạch tranh cũng được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện,… giúp tăng thêm điểm nhấn thú vị và đẳng cấp khác biệt.

  1. 20+ mẫu gạch tranh đẹp năm 2022

Dưới đây, showroom gach Hải Yến xin giới thiệu 20 mẫu gạch tranh trang trí được khách hàng đặt biệt yêu thích và được coi là xu hướng gạch tranh ốp lát của năm 2022:

  1. Gạch tranh theo nhu cầu

Là dòng gạch có giá trị thẩm mỹ cao và yêu cầu về hình thức rất đặc biệt nên khách hàng có rất nhiều cách để tiếp cận cũng như đặt hàng cho riêng mình. Tại showroom Hải Yến, rất nhiều mẫu gạch tranh có sẵn vô cùng ấn tượng có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn có những yêu cầu riêng, gạch Hải Yến có thể hỗ trợ tối đa bằng cách nhận order riêng theo mong muốn. Đây sẽ là phương thức giúp bạn tìm được mẫu gạch tranh độc đáo và phù hợp nhất dành cho mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về gạch tranh để trang trí cho không gian gia đình mình hoàn thiện hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

  • Showroom: Số 30A Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 094 8008 364 – 094 8008 369 – 024 228 444 48
  • Hotline / Zalo: 0948008364
  • Facebook: Kho Gạch Ốp Lát Hải Yến Hà Nội