Những điều cần biết về nhà máy gạch Catalan

09/05/2022 - Tác giả: Hải Yến
Nhà máy gạch Catalan được xây dựng vào Năm 2007, có diện tích lên đến 30 ha với 6 dây truyền sản xuất gạch liên tục ngày đêm cho ra đến hơn 15 triệu m² gạch. Nhà máy của Catalan được đặt tại khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh., sau nhiều năm xây dựng và phát triển, thương hiệu gạch Catalan đã có mặt khổng chỉ tại mọi miền đấy được mà còn dần dần chinh phục một vài thị trường khó tính trên thết giới như CHâu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc... Các dòng sản phẩm của Catalan cũng ngày càng phong phú hơn về mẫu mã, kích thước, màu sắc, vật liệu.

1. Quy mô nhà máy gach Catalan tại Bắc Ninh

Nhà máy gạch Catalan được đặt tại khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh có tổng diện tích 30ha được chia thành các khu vực: nhà điều hành, hồ sinh thái, sưởng sản xuất, không viên cây xanh, khu vực bến xuất hàng và đường giao thông nội bộ. Nhà máy gạch của Catalan luôn rất đề cao công tac bảo vệ môi trường, xây dựng một không gian làm việc thân thiện với tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. 

2. Dây chuyền tự động hóa sản xuất của nhà máy gạch Catalan 

Nhà máy gạch Catalan đã sử dụng dây truyền sản xuất gạch nhập khâu trực tiếp từ hãnh Sacmi của Ý, dây truyền sản xuất đã được đồng bộ hóa bằng máy móc hiện đại để đạt được dộ chính xác sắc nét cao nhất, ngoài ra máy móc còn được nhập khẩu từ một số nước như Nhật, Mỹ, Bỉ. Nhà máy gạch Catalan đã sở hữu 7 máy in kỹ thuật số đời mới của Ý và 6 dây truyền sản xuất gạch hiện đại, nhờ vậy đã cho ra được những sản phẩm chất lượng cao nhưng cũng rất thân thiện với môi trường. 

Sản phẩm gạch in kỹ thuật số của Catalan có chất lượng cao, họa tiết sắc nét, màu sắc tự nhiên đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường vật liệu xây dựng trong và ngoài nước. Không chỉ vậy Catalan còn là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào sản xuất gạch ốp lát, tạo ra những sản phẩm không chỉ mang lại thẩm mỹ, có độ bền cao mà còn rất thên thiện với môi tường. 

3. Những sản phẩm hiện đang có mặt tại nhà máy gạch Catalan 

Theo đuổi mục tiêu tạo ra những sản phẩm gạch đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng được toàn diện các giải pháp về xây dựng ốp lát, Catalan đã cho ra thị trường sản phẩm gạch Porcelain và Ceramic vơi kích thước, mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng. 

Mọi sản phẩm gạch của Catalan đã có mặt trên mọi miền đất nước, với 3 nhãn hiệu nổi tiếng là Titami, Catalan Gold và Titan. Ngoài việc phát triển thị trường trong nước, Catalan còn phát triển ở cả thị trường nước ngoài như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản. Để thương hiệu gạch ngày càng phát triển, ngày càng đưa được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn Catalan đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô nhà máy, tạo ra dòng sản phẩm cạnh tranh được với các hãng gạch đến từ nước ngoài. 

Trên đây là một số thông tin chi tiết về nhà máy gạch Catalan hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quá nhất khi quyết định lựa chọn loại gạch này.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thêm các mẫu gạch Catalan 30x60 hãy liên hệ với Hải Yến theo những kênh thông tin sau để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất.

Showroom: Số 30A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 094 8008 364 - 094 8008 369 - 024 228 444 48

Hotline / Zalo: 0948008364

Facebook: Kho Gạch Ốp Lát Hải Yến Hà Nội

Website: Gachhaiyen.com

 


0 bình luận, đánh giá về Những điều cần biết về nhà máy gạch Catalan

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hỗ trợ trực tuyến
0.04228 sec| 2239.648 kb