Gạch nhập khẩu là gì? Vì sao nên dùng gạch nhập khẩu?

08/07/2022 - Tác giả: Hải Yến
Song song với sự phổ biến của gạch nội địa, gạch nhập khẩu cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn, sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Không thể phủ nhận, loại gạch này có rất nhiều ưu điểm về chất lượng, thẩm mỹ, xứng đáng được nhà thầu tin dùng.

  1. Gạch nhập khẩu là gì?

Đúng như tên gọi, gạch nhập khẩu là loại vật liệu không có xuất xứ ở trong nước mà được nhập trực tiếp vào thị trường Việt Nam. Dòng gạch nhập khẩu phổ biến nhất ở nước ta hiện nay thường là gạch nhập khẩu từ châu Âu và châu Á.

Nhiều người có suy nghĩ gach từ nước ngoài loại nào cũng có thể là gạch nhập khẩu, được sử dụng nhưng trong thực tế, chỉ những dòng gạch được kiểm định, trải qua nhiều lần kiểm tra về chất lượng và nguồn gốc mới có thể được phép xuất đi.

  1. Vì sao nên sử dụng gạch nhập khẩu

Tại Việt Nam, những năm gần đây, thị trường xây dựng phát triển rất mạnh nên nhu cầu về gạch vô cùng lớn. Chính vì thế, gạch nhập khẩu lại càng được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Thực tế cho thấy, gạch nhập khẩu có rất nhiều ưu điểm đáng kể cân nhắc.

2.1 Gạch nhập khẩu có họa tiết độc đáo:

Khác với quan điểm nghệ thuật, họa tiết truyền thống, đặc trưng của Việt Nam, gạch nhập khẩu thường được thiết kế riêng  cho từng mẫu mã và cách trang trí vô cùng đặc biệt, mang những nét đặc trưng của thị trường nơi sản xuất.  Chính vì thế, dùng gạch nhập khẩu sẽ mang lại cho không gian một giá trị thẩm mỹ đặc biệt, thậm chí là độc đáo, có 1-0-2. 

2.2 Dây chuyền sản xuất gạch nhập khẩu hiện đại

Ở những thị trường nổi tiếng và khó tính, để có thể xuất được tới Việt Nam, chắc chắn những mẫu gạch này phải được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại nhất với thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Việc này được thể hiện rõ khi so sánh chất lượng, hình thức với một số mẫu gach trong nước - nơi có nhiều cơ sở sản xuất “chui” hoặc những dây chuyền truyền thống, thô sơ không mang lại hiệu quả cao.

2.3 Tuổi thọ lâu bền

Được sản xuất trên dây chuyền chất lượng và trải qua rất nhiều lượt kiểm định, đánh giá khắt khe nên chắc chắn gạch nhập khẩu có độ bền chắc rất tốt. Sử dụng gạch ốp lát nhập khẩu, các nhà thầu vô cùng yên tâm bởi khả năng chống chịu của chúng rất tốt và tuổi thọ cũng đáng ngạc nhiên, bền bỉ theo thời gian. 

2.4 Mẫu mã và kích thước đa dạng

Khi được nhập vào thị trường Việt Nam, các mẫu gạch ngoại nhập luôn được đảm bảo tối đa nhất về mẫu mã, khối lượng, kích thước để đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Vì yếu tố nhập khẩu, phải qua hải quan nên các đơn vị phân phối luôn cẩn trọng nhằm tránh mọi thiếu sót, gây cản trở và thiệt hại của đôi bên. 

2.5 An toàn tuyệt đối 

Không chỉ đẹp, bền, tiện dụng, gạch ốp lát cho ngôi nhà còn cần phải đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn. Đây chính là vấn đề chất lượng rất được quan tâm dù với bất cứ ai. Chính vì thế, những mẫu gạch nhập khẩu với khả năng kháng khuẩn, kháng bụi cùng với việc đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế về an toàn rất được lòng chủ thầu. Sử dụng gạch nhập khẩu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi khả năng bảo vệ sức khỏe đã được kiểm chứng rất rõ ràng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua gạch nhập khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

  • Showroom: Số 30A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

  • Điện thoại: 094 8008 364 - 094 8008 369 - 024 228 444 48

  • Hotline / Zalo: 0948008364

  • Facebook: Kho Gạch Ốp Lát Hải Yến Hà Nội

  • Website: Gachhaiyen.com


0 bình luận, đánh giá về Gạch nhập khẩu là gì? Vì sao nên dùng gạch nhập khẩu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hỗ trợ trực tuyến
0.06721 sec| 2243.211 kb