Giao hàng & Thanh toán

19/06/2020
Để biết rõ chính sách giao hàng và các phương thức thanh toán tại Gạch Hải Yến quý khách vui lòng đọc bài viết dưới đây.

I. GIAO HÀNG

1. Đơn hàng Nội thành Hà Nội

Đối với các đơn hàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển khi bạn mua trên 30m2 gạch trở lên.

Thời gian vận chuyển từ 3 - 6 tiếng đồng hồ sau khi bạn hoàn tất thủ tục thanh toán tại quầy (mua hàng tại showroom) hoặc sau khi đơn hàng được gọi xác nhận (mua hàng qua zalo, facebook, website).

Phương tiện vận chuyển: Chúng tôi sẽ vận chuyển đơn hàng bằng xe tải của công ty hoặc các đơn vị vận chuyển đối tác uy tín.

Khi đơn hàng được vận chuyển đến địa điểm nhận hàng, quý khách được kiểm tra hàng hóa, nếu không có vấn đề gì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm khi nhận được tiền thanh toán của quý khách.

2. Đơn hàng ngoại thành và ngoài Hà Nội (bán kính 30km)

Như đã nói ở trên, các đơn hàng của chúng tôi được vận chuyển chủ yếu bằng ô tô tải, xe bán tải,.. của công ty hoặc của các đơn vị vận chuyển đối tác uy tín.

Thời gian vận chuyển: Từ 6h - 7 ngày tùy vào địa lý, tình trạng xuất - nhập hàng trong kho. Thời gian vận chuyển cụ thể sẽ được nhân viên của gạch Hải Yến thông tin đến bạn sau khi xác nhận thành công đơn hàng. Chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng sớm nhất có thể.

Địa điểm giao hàng sẽ tùy vào yêu cầu của quý khách.

Chi phí vận chuyển: Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trong nội thành Hà Nội khi mua từ 30m2 gạch trở lên. Đối với các đơn hàng ngoại thành, ngoài Hà Nội hoặc các đơn hàng có khối lượng sản phẩm ít hơn thì chúng tôi vẫn hỗ trợ vận chuyển và tính phí cụ thể cho bạn với chi phí tốt nhất.

Với các đơn hàng ngoại thành và ngoài Hà Nội (bán kính 30km) khi mua online quý khách sẽ phải đặt cọc trước 30% hóa đơn trước khi chúng tôi tiến hàng giao hàng. Khi đơn hàng đến địa điểm quý khách hẹn, quý khách sẽ được kiểm tra hàng hóa, nếu không có vấn đề gì chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm khi nhận được tiền thanh toán 70% hóa đơn còn lại của quý khách.

3. Các khu vực khác

Hình thức vận chuyển có thể sẽ thay đổi tùy vào vị trí địa lý và khối lượng hàng hóa. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

II. THANH TOÁN

Cách 1: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng cho đơn vị vận chuyển của chúng tôi.

Cách 2: Thanh toán trực tiếp tại Showroom Hải Yến

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho chúng tôi tại hệ thống Showroom Hải Yến: cơ sở 1 số 30A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội hoặc cơ sở 2 tại 87 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội.

Cách 3: Chuyển khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking

Ngoài thanh toán tiền mặt, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua hình thức chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản sau:

 1. Tài khoản của công ty

 • Ngân hàng: Techcombank - Chi nhánh Thăng Long

 • Số tài khoản: 19134582426012

 • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Phát triển Thương mại Hải Yến

 1. Tài khoản cá nhân

 • Ngân hàng: Techcombank - Chi nhánh Hà Nội

 • Số tài khoản: 19028478899011

 • Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Nga

Cách 4: Chuyển tiền qua cây rút tiền ATM

Bên cạnh đó, quý khách có thể tới cây ATM gần mình nhất để chuyển tiền thanh toán cho chúng tôi qua 1 trong các tài khoản sau:

 1. Tài khoản của công ty

 • Ngân hàng: Techcombank - Chi nhánh Thăng Long

 • Số tài khoản: 19134582426012

 • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Phát triển Thương mại Hải Yến

 1. Tài khoản cá nhân

 • Ngân hàng: Techcombank - Chi nhánh Hà Nội

 • Số tài khoản: 19028478899011

 • Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Nga


Hỗ trợ trực tuyến
0.08351 sec| 2078.82 kb